Dr. Romantic 3

Dr. Romantic 3

บทนำเกี่ยวกับDr. Romantic 3

Dr. Romantic 3 กลับมาแล้ว! ภาค 3 ของซีรีส์แพทย์สุดฮิตเรื่องนี้มาพร้อมบทเพลงบทใหม่ บททดสอบบทเดิม ทั้งความอบอุ่น มิตรภาพ เสียงหัวเราะ ฉากผ่าตัดสุดระทึก และแน่นอน… ความโรแมนติก! ใครที่คิดถึงเหล่าหมอและพยาบาลสุดป่วนแห่งโรงพยาบาลทลดัม เตรียมเก็บผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดน้ำตา และหมอนข้างไว้ให้แน่น เพราะซีซั่นนี้มีครบรสแน่นอน!

ทีมทลดัมกลับมาครบครัน พร้อมหน้าพร้อมตา สานต่อตำนานรักษ์คน Dr. Romantic 3

สิ่งที่ทำให้แฟนๆ ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ก็คือการกลับมาของนักแสดงชุดเดิมเกือบจะครบทีม ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์คิม ซู-ฮยอน (ฮัน ซอก-กยู) หมอทหารผู้โผผิน ยอดฝีมือด้านผ่าตัด บูยอง-จู (อึน กยอง) พยาบาลหัวใจแกร่ง ชา อึน-แจ (โซ อาร่า) ศัลยแพทย์ฝีมือดีแต่ปากจัด และซอ วู-จิน (ยอ ซึง-กู) แพทย์ผู้อ่อนโยนและมุ่งมั่น

ภาคนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการกลับมาของนักแสดงจากซีซั่น 1 อย่าง ฮัน ยอ-ริ ซึ่งมารับบทเป็นรักแรกของอาจารย์คิม ที่จะมาสานต่อปมเรื่องราวในอดีต และการปรากฏตัวของนักแสดงรับเชิญมากมายอย่าง คิม จี-ซอก, จอง ยอดิน, และ ซง ซึง-โฮน เพิ่มสีสันและความน่าติดตามให้กับซีรีส์ได้อย่างลงตัว

เคสหนัก หนักกว่าเดิม! ทดสอบศักยภาพหมอทลดัมขั้นสุดยอด

จุดเด่นอย่างหนึ่งของ “Dr. Romantic” คือการนำเสนอเคสผู้ป่วยหนักหน่วง ท้าทายฝีมือและทดสอบจิตใจของเหล่าแพทย์ ภาคนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง! เคสผู้ป่วยในซีซั่น 3 มาแบบจัดหนัก ทั้งอุบัติเหตุเรือล่ม อุบัติเหตุสกีหิมะ ตึกถล่ม รวมไปถึงเคสผ่าตัดซับซ้อนที่เกี่ยวพันกับการเมืองและอำนาจ ทำให้บรรยากาศในห้องผ่าตัดตึงเครียด เร้าใจ ลุ้นระทึกไปตลอด

นอกจากนั้น ซีซั่นนี้ยังเพิ่มมิติความสัมพันธ์ระหว่างประเทศมากขึ้น กับการปรากฏตัวของหมอหนุ่มชาวอินเดีย ผู้มีความสามารถแต่มาพร้อมกับอดีตอันเลือนลาง ทีมทลดัมจะสามารถช่วยเขาได้หรือไม่ ติดตามชมกันได้เลย!

เสียงหัวเราะ ขอบตาคล้ำ… ซิกเนเจอร์ “Dr. Romantic” ที่ขาดไม่ได้

แม้จะเป็นซีรีส์แพทย์ที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์เลวร้าย แต่ “Dr. Romantic” ก็ไม่ทิ้งซิกเนเจอร์สำคัญอย่างความฮา บทพูดคมๆ ขำๆ ของอาจารย์คิม การทะเลาะเบาะแว้งกันของเหล่าพยาบาล บรรยากาศอบอุ่นในโรงพยาบาลทลดัม ยังคงเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ซีรีส์ดูสนุก ผ่อนคลาย สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้ตลอด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : http://crymovie.net/