พรีวิวซีรี่ส์Netflix Black Knight

พรีวิวซีรี่ส์Netflix Black Knight

พรีวิวซีรี่ย์Netflix Black Knight เป็นซีรีส์แอ็กชันดราม่าไซไฟสัญชาติเกาหลีใต้ที่ออกฉายทาง Netflix ในปี 2023 ซีรีส์นี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่องเดียวกันชื่อ “택배기사” (Tae-bae-gi-sa) โดย Lee Yun-kyun ซีรีส์นี้ตั้งอยู่ในโลกอนาคตที่ล่มสลายจากมลพิษทางอากาศ ผู้คนต้องพึ่งพาหน้ากากกรองอากาศเพื่อหายใจ และเพียง 1% ของเผ่าพันธุ์มนุษย์เท่านั้นที่รอดชีวิตมาได้

ในซีรีส์นี้ อาชีพคนส่งของกลายเป็นอาชีพที่มีบทบาทสำคัญในสังคม เนื่องจากการขนส่งสินค้าและอาหารเป็นสิ่งสำคัญต่อการดำรงชีวิตของผู้คน ผู้ส่งของจึงต้องได้รับการฝึกฝนอย่างหนักเพื่อปกป้องตัวเองจากเหล่าโจรและภัยอันตรายต่างๆ

ซีรีส์นี้นำแสดงโดย Kim Woo-bin รับบทเป็น 5-8 อัศวินดำผู้ลึกลับที่มีทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น และ Song Seung-heon รับบทเป็น Sa-wol เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นอัศวินดำ

Black Knight ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์ โดยยกย่องการแสดงของนักแสดงนำ ฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจ และเรื่องราวที่เข้มข้น

เรื่องย่อซีรี่ย์Netflix Black Knight

เนื้อเรื่อง ในปี 2071 โลกประสบปัญหามลพิษทางอากาศอย่างรุนแรง ผู้คนต้องพึ่งพาหน้ากากกรองอากาศเพื่อหายใจ และเพียง 1% ของเผ่าพันธุ์มนุษย์เท่านั้นที่รอดชีวิตมาได้

ในดินแดนอันแห้งแล้งของคาบสมุทรเกาหลี อาชีพคนส่งของกลายมาเป็นอาชีพที่มีบทบาทสำคัญในระบอบนี้ เนื่องจากการขนส่งสินค้าและอาหารเป็นสิ่งสำคัญต่อการดำรงชีวิตของผู้คน ผู้ส่งของจึงต้องได้รับการฝึกฝนอย่างหนักเพื่อปกป้องตัวเองจากเหล่าโจรและภัยอันตรายต่างๆ

ท่ามกลางความโกลาหลนี้ ในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของอัศวินขนส่งในตำนาน “5-8” ผู้มีทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น และ “ซาวอล” เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นแบบเขา

ตัวละครซีรี่ย์ Black Knight

  • 5-8 (รับบทโดย Kim Woo-bin) อัศวินดำผู้ลึกลับที่มีทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น เขาเป็นผู้นำของกลุ่มอัศวินขนส่งที่คอยปกป้องผู้ส่งของจากเหล่าโจร
  • Sa-wol (รับบทโดย Song Seung-heon) เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นอัศวินดำ เขามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะปกป้องผู้คนจากอันตราย
  • Yeon-woo (รับบทโดย Esom) หญิงสาวลึกลับที่คอยช่วยเหลือ 5-8 และ Sa-wol
  • Do-hyun (รับบทโดย Kang Yoo-seok) หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยที่คอยควบคุมเหล่าอัศวินขนส่ง

ประเด็นและความน่าสนใจของซีรี่ย์ Black Knight

Black Knight ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอประเด็นที่น่าสนใจหลายประการ เช่น ปัญหามลพิษทางอากาศ ความเหลื่อมล้ำทางสังคม และความขัดแย้งระหว่างคนกลุ่มต่างๆ ซีรีส์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของความหวังและความมุ่งมั่นในการต่อสู้เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

เป็นซีรีส์ที่ผสมผสานระหว่างแอ็กชัน ดราม่า และไซไฟได้อย่างลงตัว ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจ เรื่องราวที่เข้มข้น และตัวละครที่น่าสนใจ

สำหรับแฟนซีรีส์เกาหลีที่ชื่นชอบแนวแอ็กชัน ดราม่า หรือไซไฟ ไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้

รีวิวซีรี่ส์ Black Knight

โดยรวมแล้ว Black Knight เป็นซีรีส์ที่มีคุณภาพดี มีจุดเด่นอยู่ที่การแสดงของนักแสดงนำ ฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจ และเรื่องราวที่เข้มข้น

จุดเด่น

  • การแสดงของนักแสดงนำ: Kim Woo-bin และ Song Seung-heon ต่างก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม คิมอูบินสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร 5-8 ได้อย่างลึกซึ้ง ในขณะที่ซองซึงฮอนก็สามารถถ่ายทอดความมุ่งมั่นและตั้งใจของตัวละครซาวอลได้อย่างน่าประทับใจ
  • ฉากแอ็กชัน: ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจหลายฉาก ฉากต่อสู้ของ 5-8 นั้นดูสมจริงและน่าติดตาม
  • เรื่องราว: เรื่องราวมีความเข้มข้นและน่าติดตาม ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอประเด็นที่น่าสนใจหลายประการ เช่น ปัญหามลพิษทางอากาศ ความเหลื่อมล้ำทางสังคม และความขัดแย้งระหว่างคนกลุ่มต่างๆ

จุดด้อย

  • บทบางช่วงดูยืดเยื้อ: ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาวเพียง 6 ตอน แต่บางช่วงของบทดูยืดเยื้อและน่าเบื่อ
  • ฉากบางฉากดูไม่เป็นธรรมชาติ: ฉากแอ็กชันบางฉากดูไม่เป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะฉากขับรถไล่ล่า

สรุป

Black Knight เป็นซีรีส์ที่เหมาะสำหรับแฟนซีรีส์เกาหลีที่ชื่นชอบแนวแอ็กชัน ดราม่า หรือไซไฟ ซีรีส์เรื่องนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การแสดงของนักแสดงนำ ฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจ และเรื่องราวที่เข้มข้น อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้ก็มีจุดด้อยบางประการ เช่น บทบางช่วงดูยืดเยื้อและฉากบางฉากดูไม่เป็นธรรมชาติ

คําวิจารณ์ซีรี่ส์Netflix Black Knight

โดยรวมแล้ว Black Knight เป็นซีรีส์ที่มีคุณภาพดี มีจุดเด่นอยู่ที่การแสดงของนักแสดงนำ ฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจ และเรื่องราวที่เข้มข้น

การแสดงของนักแสดงนำ

Kim Woo-bin และ Song Seung-heon ต่างก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม คิมอูบินสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร 5-8 ได้อย่างลึกซึ้ง ในขณะที่ซองซึงฮอนก็สามารถถ่ายทอดความมุ่งมั่นและตั้งใจของตัวละครซาวอลได้อย่างน่าประทับใจ

คิมอูบินสามารถแสดงฉากแอ็กชันได้อย่างสมจริงและน่าติดตาม เขาได้ฝึกฝนอย่างหนักเพื่อรับบทนี้ และผลลัพธ์ที่ได้ออกมาก็คุ้มค่า ฉากต่อสู้ของเขานั้นดูน่าตื่นตาตื่นใจและน่าติดตาม

ซองซึงฮอนก็สามารถแสดงฉากแอ็กชันได้ดีเช่นกัน เขามีรูปร่างที่แข็งแรงและดูสมจริง ฉากต่อสู้ของเขานั้นดูดุเดือดและน่าตื่นเต้น

นอกจากการแสดงของนักแสดงนำทั้งสองแล้ว นักแสดงสมทบก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน Esom รับบทเป็น Yeon-woo หญิงสาวลึกลับที่คอยช่วยเหลือ 5-8 และ Sa-wol เธอสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างน่าประทับใจ

ฉากแอ็กชัน

ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจหลายฉาก ฉากต่อสู้ของ 5-8 นั้นดูสมจริงและน่าติดตาม ซีรีส์เรื่องนี้ใช้เทคนิคพิเศษได้ดี ฉากแอ็กชันดูลื่นไหลและน่าประทับใจ

เรื่องราว

เรื่องราวมีความเข้มข้นและน่าติดตาม ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอประเด็นที่น่าสนใจหลายประการ เช่น ปัญหามลพิษทางอากาศ ความเหลื่อมล้ำทางสังคม และความขัดแย้งระหว่างคนกลุ่มต่างๆ

บทบางช่วงดูยืดเยื้อ

ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาวเพียง 6 ตอน แต่บางช่วงของบทดูยืดเยื้อและน่าเบื่อ โดยเฉพาะช่วงครึ่งหลังของซีรีส์

ฉากบางฉากดูไม่เป็นธรรมชาติ

ฉากแอ็กชันบางฉากดูไม่เป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะฉากขับรถไล่ล่า

สรุป

Black Knight เป็นซีรีส์ที่เหมาะสำหรับแฟนซีรีส์เกาหลีที่ชื่นชอบแนวแอ็กชัน ดราม่า หรือไซไฟ ซีรีส์เรื่องนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การแสดงของนักแสดงนำ ฉากแอ็กชันที่ตื่นเต้นเร้าใจ และเรื่องราวที่เข้มข้น อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้ก็มีจุดด้อยบางประการ เช่น บทบางช่วงดูยืดเยื้อและฉากบางฉากดูไม่เป็นธรรมชาติ

ข้อเสนอแนะ

ซีรีส์เรื่องนี้น่าจะดีขึ้นหากบทมีความกระชับมากขึ้น และฉากแอ็กชันบางฉากดูสมจริงมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นซีรีส์ที่มีคุณภาพดีและน่าติดตาม

ตัวอย่างซีรี่ส์

ตัวอย่างซีรี่ส์Netflix Black Knight

ช่องทางการรับชมซีรี่ส์Netflix Black Knight


ซีรีส์ Black Knight มีให้รับชมบน Netflix เท่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาว 6 ตอน ออกฉายในวันที่ 10 สิงหาคม 2023 คุณสามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้บน Netflix ได้ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และสมาร์ททีวี

หากคุณต้องการรับชมซีรีส์ Black Knight บน Netflix คุณสามารถสมัครสมาชิก Netflix ได้ คุณสามารถสมัครสมาชิก Netflix แบบรายเดือนหรือแบบรายปี โดยราคาเริ่มต้นที่ 99 บาทต่อเดือน คุณสามารถสมัครสมาชิก Netflix ได้ที่เว็บไซต์ Netflix หรือแอปพลิเคชัน Netflix

เมื่อคุณสมัครสมาชิก Netflix แล้ว คุณสามารถรับชมซีรีส์ Black Knight ได้ โดยเข้าไปที่หน้าค้นหาของ Netflix แล้วพิมพ์คำว่า “Black Knight” ซีรีส์ Black Knight จะปรากฏขึ้นให้คุณเลือกชมได้

ติดตามรีวิวซีรี่ย์ใหม่ได้ที่